Thông tin

Chú ý khi gửi thú cưng đi Mỹ, lưu ý khi gửi thú cưng đi Canada và các nước khác

Thứ 7 | 24/12/2016 - Lượt xem: 1364
Lưu ý khi gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ an toàn, lưu ý khi gửi thú cưng chó mèo đi Canada bằng máy bay an toàn . chi phí đem chó mèo đi Mỹ Canada là bao nhiêu 

GỬI CHÓ MÈO ĐI MỸ VÀ CANADA THẬT DỄ DÀNG Bạn đang boăn khoăn không biết gửi thú cưng ra nước ngoài thì cần phải làm sao? Nasa Express sẽ cung cấp giúp bạn một số thông tin hữu ích khi gửi thú cưng ra nước ngoài như sau:
– Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết: giấy phép xuất, nhập, quá cảnh, giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy chứng nhận tiêm phòng dịch,…
– Chuẩn bị lồng đạt chuẩn có đáy chống thấm nước, được trang bị khóa bảo vệ và có kết cấu đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn để phòng tráng việc gửi thú cưng ra nước ngoài.
– Chuẩn bị đầy đủ thức ăn và nước uống trong suốt quá trình vận chuyển
– Cần chuẩn bị cho thú cưng giấy cho phép nhập cảnh và những giấy tờ khác theo quy định của các nước nhập cảnh.
– Chỉ có những động vật cảnh có sức khỏe tốt và không có mùi hôi khó chịu mới được chấp nhận vận chuyển. Những động vật cảnh có sức khỏe kém hay đang mang thai sẽ bị từ chối vận chuyển.
Không phải tất cả các giống loài đều được phép đi máy bay. 1 số loài mũi hếch sẽ bị từ chối vận chuyển trên các chuyến bay quốc tế. 
– Hãng Hàng Không luôn cầu các hành khách phải chấp nhận mọi rủi ro về thương tật, bệnh hay tử vong trong suốt quá trình vận chuyển mà nguyên nhân do chính vật nuôi tự phát. 
Nasa Express đang cung cấp dịch vụ gửi thú cưng ra nước ngoài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển những ” bé cưng” an toàn và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ trọn gói, tư vấn và thực hiện mọi thủ tục gửi thú cưng ra nước ngoài cho bạn.
 

* THỦ TỤC GIẤY TỜ ĐỂ GỬI CHÓ MÈO ĐI MỸ CANADA ( theo dạng hành lý kí gửi hay theo dạng Air cargo đều phải cần các bước thủ tục sau đây ) : 
* Kiểm tra kĩ với Airline giống chó ( mèo ) của bạn có thuộc danh sách các dòng cấm vận chuyển trên máy bay hay không . 
* bạn cần có số theo giõi sức khỏe đạt chuẩn, 
* Bạn cần chắc chắn chó, mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay 1 hành trình dài .
* các mũi tiêm dại đều phải trước ngày bay ít nhất 30 ngày .
* Giấy Kiểm dich động vật sống
* Xin Transit Permit tại nước transit (CỰC KÌ QUAN TRỌNG )
* đặc biệt : Không yêu cầu Chip đối với 2 nước này nhé.
* Khi vật nuôi qua đến, bạn cần ra sân bay để làm 1 số thủ tục để nhận. chắc chắn 1oo % sẽ nhận được nhé , nếu bạn đã làm đầy đủ các giấy tờ nêu trên . 
Trông nhiều các giấy tờ vậy thôi, nhưng để xin được các giấy đó thi đơn giản lắm vì đều được cấp tại các cơ quan thú Y của Việt Nam, chỉ có Transit Permit la tương đối khó vì phải xin tại nước Transit ( Hongkong, Taiwan, ... )

THỦ TỤC GIẤY TỜ ĐỂ GỬI CHÓ MÈO ĐI CHÂU ÂU, VÀ 1 SỐ NƯỚC CHÂU Á, CHÂU PHI :

Mỗi nước sẽ có những quy đinh riêng cho việc nhập khẩu chó mèo vào nước của họ , Có nước sẽ yêu cầu Import license , cũng có nước yêu cầu lưu giữ các li từ 15 - 2 tháng trước khi được chủ đón về .Ngoài ra cần phải xét nghiệm huyết thanh kháng thể ( rất mất thời gian và chi phí cực nhiều,bạn nên tự làm để tiết kiệm chi phí) và tùy theo nước bạn đến mà tìm hiểu kĩ hơn về phần này nhé . Các thủ tục bên dưới là phải có trước tiên : 
* Kiểm tra kĩ với Airline giống chó ( mèo ) của bạn có thuộc danh sách các dòng cấm vận chuyển trên máy bay hay không . 
* bạn cần có số theo giõi sức khỏe đạt chuẩn, 
* Bạn cần chắc chắn chó, mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay 1 hành trình dài .
* các mũi tiêm dại đều phải trước ngày bay ít nhất 30 ngày .
* Giấy Kiểm dich động vật sống . 
* Xin Transit Permit tại nước transit (CỰC KÌ QUAN TRỌNG )
* đặc biệt : BẮT BUỘC PHẢI GẮN CHIP CHO CHÓ MÈO NHÉ. 
* Khi vật nuôi qua đến, bạn cần ra sân bay để làm 1 số thủ tục để nhận.

Trên đây là phần liệt kê khá đầy đủ các bước cần chuẩn bị để đem theo 1 em chó hay mèo đi nước ngoài . Nếu bạn thấy thủ tục phức tạp và không có thời gian để làm , thì hãy giao mọi việc cho Nasa nhé, hiện Nasa nhận làm thủ tục trọn gói cho dịch vụ gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ Canada .Bạn chỉ cần cung cấp thông tin thôi ah và sẽ nhận lại chó mèo của mình tại sân bay ,Nasa Express sẽ lo hết các thủ tục còn lại. Đối với các nước khác, thi Nasa Express sẽ chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ phần nào đó thủ tục cho các bạn nhé. nếu cần tư vấn kĩ hơn thì bạn hãy Inbox page hoặc call trực tiếp 0937444123 - 0908 888 574  để nhân viên tư vấn kĩ hơn nhé ạ. cảm ơn các bạn .

mời bạn ghé Fanpage : https://www.facebook.com/vanchuyenchomeodinuocngoai/ để xem những cập nhật hàng ngày của chúng tôi nhé 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO

New solutions for Air – Sea – Animal
VPHCM: 77/2C  Nhất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell : 028 3810 6226
Hotline 0937 444 123 - 0938 993 766  - 0902 956 766 - 0908 888 574
Email :
 ops@nasaexpress.vn
 Website  : www.nasaexpress.vn  - www.guihangdimy.net 

 

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi