Thông tin

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI PHÁP

Thứ 7 | 24/12/2016 - Lượt xem: 880

Dịch vụ vận chuyển hàng đi pháp, cam kết hàng vận chuyển đi pháp giao đúng lịch trình đã đề ra, vận chuyển ups, tnt , dhl, tnt.

Chuyển phát nhanh hàng đi Pháp

Pháp (tiếng Pháp: France), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Pháp là một quốc gia nằm tại Tây Âu, có một số đảo và lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Pháp có biên giới với Bỉ, Luxembourg, Đức, Thuỵ Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha.
Pháp là bạn hàng châu Âu cũng là nhà tài trợ châu Âu song phương ODA thứ ba cho Việt Nam (sau Đức và Anh). Vốn đầu tư của Pháp chủ yếu theo hình thức liên doanh. Một số dự án lớn Pháp đang triển khai tại Việt Nam là:

  • Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông và FCR Vietnam (chi nhánh của France Telecom tại Việt Nam), đầu tư 615 triệu USD vào lĩnh vực dịch vụ viễn thông
  • Dự án Công ty cổ phần Cảng Cái Mép, cấp phép năm 2008, do Terminal Link của Pháp đầu tư 520 triệu USD vào hoạt động dịch vụ khai thác cảng;
  • Dự án Nhà máy điện Phú Mỹ 2, cấp phép năm 2001, do Tập đoàn Điện lực Pháp (EDF) liên kết với Nhật Bản, với tổng vốn đầu tư là 480 triệu USD.
  • Đặc biệt, Tập đoàn Hàng không Vũ trụ châu Âu (EADS) đang khảo sát xúc tiến đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất công nghiệp hàng không (lắp ráp linh kiện máy bay) tại Đà Nẵng.

Gửi hàng đi Pháp

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó. Chúng tôi với đội ngủ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển , ship hàng Pháp . Luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.
Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ (1 ít thức ăn hay một món quà quê hương cho người thân đang ở Pháp). Đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi. Nhân viên của Nasa Express sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về cách thức vận chuyển, Ship hàng đi Pháp, thời gian và đặc biệt là mức phí hợp lí nhất. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách trong việc gửi, ship hàng đi pháp.
Những mặt hàng mà quý khách có thể gửi, Ship đi Pháp : áo quần, giày dép, túi xách, quà tặng, chứng từ, hồ sơ thầu, hàng mẫu, link kiện điện tử, link kiện máy móc công nghiệp, nông nghiệp, diện thoại, ví cầm tay, mủ nón, sách vở, bút viết, hàng đồ dùng… và nhiều thứ khác.

 Gửi hàng đi Pháp

Nếu quý khách có thắc mắc về thủ tục gởi các mặt hàng nêu trên hãy gọi cho chúng tôi – Nasa Express sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.
Hàng hóa của Quý khách sẻ được đóng gói cẩn thận, phát hàng đúng lịch trình, giao và nhận tận nhà, cập nhật email thường xuyên về tình trạng của gói hàng trong quá trình vận chuyển cho đến khi giao tận tay cho người nhận.
Chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho Quý khách khi đến văn phòng của chúng tôi để
Được tư vấn kĩ hơn về việc Ship hàng đi Pháp nhé.
chuyển hàng đi pháp

 
================================

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VPHCM: 77/2C  Nhất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell : 028 3810 6226
Hotline 0937 444 123 - 0938 993 766  - 0902 956 766 - 0908 888 574
Email : ops@nasaexpress.vn
 Website  : www.nasaexpress.vn  - www.guihangdimy.net 

 

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi