Thông tin

Gửi hàng đi mỹ

Thứ 2 | 09/04/2018 - Lượt xem: 260

Chuyển hàng đi mỹ tại tphcm, chuyển hàng thuốc tây đi mỹ, chuyển mỹ phẩm đi mỹ, chuyển nệm đi mỹ, chuyển bàn ghế đi mỹ, dịch vụ vận chuyển từ việt nam đi mỹ an toàn, tiết kiệm - liên hệ 0937 444 123 - 0908 888 574 

Những điều cần biết khi gửi hàng đi Mỹ

Những năm gần đây việc mua hàng cũng như việc gửi hàng đi Mỹ của khách hàng trong nước đang vô cùng phát triển. Chính vì vậy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang phát triển ngày một chóng mặt do nhu cầu của thị trường ngày càng cao. Các công ty đại lý như: DHL, Fedex, UPS,.. không nhận hàng trực tiếp mà qua các đại lý, dẫn đến tình trạng tranh chấp từng khách hàng, việc này diễn ra thường xuyên. Điều đó đã khiến cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cần phải hết sức thận trong,lưu ý đến các điều kiện của mỗi sản phẩm cần phải chuyển đi.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất khoảng bao lâu
vận chuyển hàng đi mỹ

Khách hàng chú ý gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ 

+Rượu mạnh : hầu hết các hãng hàng không đều từ chối vận chuyển mặt hàng là rượu có nồng độ cồn từ 15% trở lên.
+Trang sức bằng vàng hoặc kim cương hay đá quý có giá trị cao (khoảng trên 500 Đôla Mỹ) thì được khuyến cáo là không nên gửi dưới dạng hàng hóa thông thường.
+Vũ khí, chất cháy nổ : tất cả các mặt hàng dễ gây cháy hoặc những mặt hàng dùng để chế tạo ra vật cháy nổ,  gây nguy hiểm tới an ninh trật tự và tính mạng của con người đều bị cấm nhập cảnh vào Mỹ.
+Các chất gây nghiện sẽ đều bị cấm nhập vào Mỹ (trừ Xì Gà, Thuốc lá).
+Các loại thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ động vật như: thịt, trứng, sữa đều bị hạn chế nhập cảnh Mỹ.
+Các loại cây, cây giống, hạt giống đều cần phải có giấy phép trước khi gửi đi Mỹ.
 +Đối với Hải sản các loại: cấm nhập cảnh với 2 loại:  Pufferfish (cá Nóc) Chinese Mitten Crab (1 loài cua của Trung Quốc).
Các mặt hàng được làm từ da, thịt động vật đều cấm nhập cảnh vào Mỹ.
+Tiền mặt : nếu bạn bay sang Mỹ thì có thể đem theo 5000 $ tiền mặt mà không cần phải khai báo . Nhưng nếu đem theo tiền mặt trị giá >5000$ bạn cần khai báo với Hải Quan trước khi nhập cảnh vào nước của họ để tránh bị bắt phạt. Riêng đối với vận chuyển hàng, thì tiền là món đồ “ không được phép vận chuyển dưới hình thức hàng hóa “ . Chính vì vậy, nếu có công ty vận chuyển nào nhận vận chuyển tiền đi Mỹ dưới dạng hàng hóa thì bạn nên cân nhắc kĩ càng vì độ an toàn

Những hàng hóa được phép gửi đi Mỹ

gửi nệm kymdan đi mỹ
+Động vật sống : gửi chó, mèo đi Toronto, gửi chó, mèo đi Vancouver , gửi chó mèo đi Mỹ phải vận chuyển bằng máy bay.
+Quần áo : tránh gửi hàng giả, hàng nhái nếu không sẽ bị giữ lại hoặc tiêu hủy hàng.
+Giày dép : tránh hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng cũng dễ bị hủy hàng.
+ Bàn , ghế, tủ giường, và các vật dụng làm bằng nhựa, gỗ, kim loại đều được gửi sang Mỹ an toàn .
+ Các sản phẩm thủ công Mỹ nghệ, đồ trang trí, quà lưu niệm ..
+ Dụng cụ âm nhạc các loại, sách vở, tranh ảnh, hành lý cá nhân ..
+ Sản phẩm máy móc, thiết bị điện tử (trừ loa) các mặt hàng điện gia dụng đều nhập cảnh và Mỹ dễ dàng.
+ Quà tặng, quà biếu từ Việt Nam gửi sang Mỹ cũng đều được chấp nhận.
– Gói bọc hàng hóa gửi phải thật cẩn thận, nhất là với những đồ dễ vỡ, chất lỏng, ngoài bọc biện cũng nên ghi giấy dán bên ngoài. Việc đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa khi chuyển gửi qua Mỹ sẽ tránh việc phải mất thời gian xử lý sự cố nhằm rút ngắn thời gian.

Cách đóng gói cho bưu kiện

cách tính cước gửi hàng đi mỹ
+Với bưu kiện là các tài liệu, giấy tờ liên quan: cần được đóng túi, bao bì đúng theo tiêu chuẩn của các hàng như bì thư DHL, túi đựng tài liệu UPS ...
+Với hàng hóa: phải đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng đề ra và được đóng trực tiếp theo dạng hàng hóa như :
Hàng hóa thông thường: được đóng gói vào thùng Carrton theo dạng hộp hình vuông, hình chữ nhật nhưng chiều dài không được qúa 1.5 m ( 150 cm).
Hàng hóa là hàng điện tử, chất bột, chất lỏng : điều kiện bắt buộc tiên quyết là phải đóng kiện bằng gỗ đối với loại hàng hóa đặc biệt này.
 Hàng hóa là các thực phẩm khô, thực phẩm được đóng gói : Đóng gói bằng thùng Caston và kiểm dịch theo yêu cầu của Mỹ trước khi hàng được gửi.
– Ghi thật rõ ràng và cụ thể địa chỉ nơi nhận tại Mỹ, tránh trường hợp ghi sai địa chỉ sẽ khiến bưu của bạn không thể tới được với nơi nhận. Một khi địa chỉ đã được ghi không chính xác thì cực khó khăn trong việc nhận gửi hàng.

Các hãng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Việt nam

Ngoài việc nên lưu ý đến thời gian vận chuyển hàng thì khách hàng cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn ra công ty chuyển phát hàng đi Mỹ có uy tín, độ tin cậy cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ hầu hết các khách hàng tham gia dịch vụ. Hiện nay tại Việt Nam có 4 thương hiệu cung cấp dịch vụ gửi hàng đi uy tín nhất, đang mang lại cho người dùng những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là: UPS Express, DHL Expres, Fedex Express và TNT Express. Đây là những công ty vận chuyển quốc tế, có văn phòng đại diện khai thác và ủy quyền trên toàn thế giới và có quyền khai thác, cung cấp các dịch vụ chuyển hàng Nhanh, thủ tục Hải Quan trọn gói cho khách hàng gửi hàng cũng như nhập hàng về. 

Thông tin người và địa chỉ nhận hàng tại Mỹ

gửi hàng tận nhà
Với các hoạt động gửi hàng đi Mỹ thì yếu tố chính xác thông tin người giao, người nhận và địa chỉ nhận cực kì quan trọng. Khách hàng phải cung cấp thật chính xác địa chỉ người nhận hàng. Theo đó khách hàng cần phải khai theo mục sau:
+ Tên người nhận: Họ và tên theo đúng hộ chiếu và giấy tờ tùy thân, không dùng tên thường gọi hay biệt hiệu, DI để khi nhận hàng sẽ đối chiếu với nhân viên phát hàng và ký tên nhận bưu kiện.
+ Địa chỉ: Khách hàng cần ghi rõ chi tiết từ số phòng, số nhà, tuyến đường, tên Thành Phố, Bang tại Mỹ. Thông tin địa chỉ phải là thông tin mới nhất, tránh trường hợp đổi số nhà, tên đường.
+ Postcode của Mỹ: Đây là mã bưu chính của từng khu vực, từng nước được quy định và đánh số theo tiêu chuẩn của Quốc tế. Bạn cần ghi rõ mã bưu chính của Mỹ lên hàng hóa của mình.
+ Tel: Số điện thoại của người nhận, bao gồm điện thoại cá nhân, điện thoại bàn. Có thể ghi thêm email cá nhân khả dụng của người nhận để phía vận chuyển dễ dàng liên lạc.

Nên chọn Nasa express là nhà vận chuyển hàng đi Mỹ của bạn
chuyển hàng đi mỹ

Nasa Express rất xứng đáng được bạn đặt lòng tin và giao phó món hàng của bạn để vận chuyển đi Mỹ bởi vì :
Phương châm làm việc của Nasa Express là : “bán đúng giá – báo đúng dịch vụ - Tư vấn đúng luật – Chịu trách nhiệm đối với những việc mình làm” .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Nasa Express tự hào là một trong những nhà vận chuyển uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Nắm và hiểu rõ nhất các quy định luật lệ của Mỹ, Nasa Express biết cách khai báo hàng hóa để bạn tránh gặp phải rắc rối với Hải Quan Mỹ và hàng hóa nhập cảnh vào Mỹ không phải chịu thuế nhập khẩu (hoặc nếu có cũng là ít nhất ). Ngoài Mỹ, Nasa Express còn là nhà vận chuyển các tuyến : gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc giá rẻ, Gửi hàng đi Pháp , gửi hàng đi Anh, Gửi hàng đi Italy, Gửi hàng đi Thụy Điển, Gửi hàng đi Ireland, Gửi hàng đi Solomon , Gửi hàng đi Nhật, Gửi hàng đi Đài Loan, Gửi hàng đi Malaysia, Gửi hàng đi Hà Lan, Gửi hàng đi Italy, Gửi hàng đi Thụy Điển, gửi hàng đi Ireland…..
Trước khi gửi hàng xuyên quốc gia bạn và người thân nên tìm hiểu kỹ công đoạn, thời gian và cách thức gửi hàng để tránh những mất mát hoặc tốn kém về tài chính không đáng có. Hy vọng với bài viết này đã có thể giúp bạn tìm hiểu được những điều nên biết khi gửi hàng quốc tế đặc biệt là gửi hàng đi Mỹ nhé.
 gửi hàng đi mỹ - nasa express
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
VPHCM: 111/7 Trần Văn Dư,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0908 888 574  - 0937 444 123 - 0938 993766 
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
website : www.nasaexpress.vn

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi