Thông tin

Gửi hàng xách tay đi Châu Phi

Thứ 4 | 21/12/2016 - Lượt xem: 1173
Chuyển phát nhanh đi Châu Phi
Địa hình châu Phi khá đơn giản. Có thể coi toàn bộ lục địa là một khối cao nguyên khổng lồ, cao trung bình 750m; trên đó chủ yếu là các sơn nguyên xen các bồn địa thấp. Phần đông của lục địa được nâng lên mạnh, nền đá bị nứt vỡ và đổ sụp, tạo thành nhiều thung lũng sâu, nhiều hồ hẹp và dài. Châu Phi có rất ít núi cao và đồng bằng thấp.

Châu Phi có khí hậu nóng, nhiệt độ trung bình nằm trên 20°C, thời tiết ổn định. Lượng mưa tương đối ít và giảm dần về phía hai chí tuyến, hình thành những hoang mạc lớn, lan sát ra biển. Xa-ha-ra là hoạng mạc cát lớn nhất thế giới.

Châu Phi là lớn nhất trong số 3 phần nổi trên mặt nước ở phía nam của bề mặt Trái Đất. Nó bao gồm khu vực bao quanh một diện tích khoảng 30.221.532 km² (11.668.599 mi²) tính cả các đảo. Đại bộ phận diện tích nằm giữa chí tuyến Bắc và chí tuyến Nam nên có khí hậu nóng quanh năm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Phi có mặt từ những buổi đầu chuỗi hoạt động của Công ty TNHH Chuyển phát nhanh NaSaCo. Theo năm tháng, khách hàng của dịch vụ chuyển phát quốc tế đi Châu Phi đã gắn bó khăng khít và thân thiết cùng Công ty TNHH Chuyển phát nhanh NaSaCo và là 1 bộ phận không thể thiếu góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của Công ty TNHH Chuyển phát nhanh NaSaCo.

Chúng tôi luôn nhận được những lời khen từ khách hàng về cung cách làm việc và phục vụ của đội ngũ nhân viên giao nhận, đây cũng là động lực để chúng tôi thêm yêu và gắn bó với nghề nghiệp. Bên cạnh đó, tại Công ty TNHH Chuyển phát nhanh NaSaCo luôn đón nhận những góp ý chân thành từ khách hàng và có những thay đổi phù hợp.

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Phi uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất tại Công ty TNHH Chuyển phát nhanh NaSaCo cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và cước phí vận chuyển cạnh tranh.


======================
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
Add: 111/7 Trần Văn Dư,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell : 028 3810 6226
Hotline: 0931 012 456 - 0937 444 123
Email : info@nasaexpress.vn
Website : www.nasaexpress.vn 
 

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi