Thông tin

Gửi hàng xách tay đi Cuba

Thứ 4 | 21/12/2016 - Lượt xem: 1112
Chuyển phát nhanh đi Cuba

Đất nước ta đang trên đà có những bước tiến vượt bậc trong ngành dịch vụ vận chuyển, trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Cuba. Góp phần không nhỏ vào thành công trên là nhờ sự đóng góp lớn mạnh của các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh vận chuyển quốc tế uy tín trên khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Công ty TNHH chuyển phát nhanh NASACO– công ty chuyên vận chuyển quốc tế không ngoại lệ, cũng là một bộ phận góp phần không nhỏ vào thành công chung của ngành dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ chuyển phát quốc tế. Và để có thể tạo nên những thành tựu trên, sự tin tưởng và chọn trao gửi niềm từ khách hàng với NaSa Express sẽ là động lực lớn giúp NaSa Express thực hiện và duy trì cam kết đó.

Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Cuba của chúng tôi đa dạng các mặt hàng gửi giúp khách hàng có thể gửi được nhiều loại mặt hàng cho người thân, gia đình hay đối tác như:
– Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ du học, tài liệu, sổ sách, tạp chí.
– Chuyển phát nhanh hàng hóa: hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh.
– Chuyển phát nhanh quà tặng: quần áo, túi xách, mũ nón, vật phẩm trang trí, đồ trang sức, tranh sơn mài…
– Chuyển phát nhanh hàng linh kiện, thiết bị điện tử, hàng khó, hàng nguy hiểm.

Cuba là một quần đảo nằm tại Biển Caribbean, với tọa độ địa lý 21°3N, 80°00W. Cuba là hòn đảo chính, được bao quanh bởi bốn nhóm đảo lớn. Hòn đảo chính gồm chủ yếu các đồng bằng phẳng tới hơi dốc.

Ở cực phía đông nam Sierra Maestra, một rặng núi dốc đứng với điểm cao nhất là Pico Real del Turquino 2.005 mét (6.578 ft). Khí hậu địa phương là nhiệt đới, dù được điều tiết ôn hòa bởi gió mậu dịch. Nói chúng (với biến thiên theo địa phương), có một mùa khô từ tháng 11 tới tháng 4, và một mùa mưa từ tháng 5 tới tháng 10.

Nhiệt độ trung bình 21 °C vào tháng 1 và 27 °C vào tháng 7. Cuba nằm trên đường đi của các cơn bão và chúng thường xảy ra nhất trong khoảng từ tháng 9 tới tháng 10. La Habana là thành phố lớn nhất và thủ đô Cuba; các thành phố lớn khác gồm Santiago de Cuba và Camagüey. Những thị trấn nổi tiếng khác gồm Baracoa từng là khu định cư đầu tiên của người Tây Ban Nha tại Cuba, Trinidad, và một di sản thế giới của UNESCO, and Bayamo.


======================
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
Add: 111/7 Trần Văn Dư,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell : 08 3810 6226
Hotline: 0931 012 456 - 0937 444 123
Email : info@nasaexpress.vn
Website : www.nasaexpress.vn 
 
 

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi