Thông tin

Gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc

Thứ 4 | 21/12/2016 - Lượt xem: 1278

Chuyển hàng đi Hàn Quốc

gửi hàng quần áo đi hàn quốc
Hội nhập kinh tế là 1 xu hướng tất yếu khách quan của tất cả các nước trên thế giới. Không nằm ngoài quy luật đó Việt Nam cũng đang từng bước xây dựng và phát triển để bắt kịp với nền kinh tế thế giới. Cùng với sự phát triển chung của các ngành chủ chốt trong nền kinh tế Việt Nam, chuyển phát nhanh cũng góp phần đẩy nhanh tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong nhiều năm qua.

Hòa với xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, cùng với sự phát triển ngày càng sâu rộng của ngành ngoại thương, Công ty TNHH Chuyển phát nhanh NaSaCo cùng với hệ thống chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giao nhận vận chuyển quốc tế đi Hàn Quốc và các nước trong khu vực châu Á. Chúng tôi mong muốn được góp sức mình vào chuỗi cung ứng toàn cầu, xóa nhòa khoảng cách về địa lý Việt Nam – Hàn Quốc – các nước Châu Á, để việc trao đổi hàng hóa diễn ra tiện lợi hơn bao giờ hết. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đất nước Hàn Quốc được đánh giá là một trong những nơi có nền ẩm thực độc đáo và tinh tế nhất trong khu vực châu Á. Các món ăn của xứ sở kim chi không cầu kỳ trong chế biến nhưng lại có hương vị đặc biệt, bài trí đẹp mắt, hấp dẫn. Đặc biệt, các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, lành tính nhưng lại mang giá trị dinh dưỡng.

Có thể nói, không quá khi nói: Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến xứ sở của kim chi, của thịt ba chỉ, sườn bò nướng, của cơm trộn bibimbap hay món cơm cuốn kimbab nổi tiếng. Ngoài ra các món ăn vặt đầy màu sắc với hương vị thơm ngon, độc đáo sẽ cuốn hút bất cứ du khách nào ghé thăm khu phố Insadong, ven Thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Nói đến món ăn vặt là nhắc đến khu phố Insadong ven Thủ đô Seoul của Hàn Quốc là một trong những điểm du lịch nổi tiếng và là khu phố nổi tiếng với các món ăn vặt. Nơi đây có rất nhiều quán trà, khu chợ du lịch và những hàng xe đẩy với vô số món ăn vặt bắt mắt, từ bạch tuộc xiên nướng đến bánh sữa trứng.

Món ăn nổi tiếng nhất của Hàn Quốc là Kim Chi. Kim chi là một trong những món ăn điển hình của ẩm thực Hàn Quốc, ra đời vào khoảng thế kỷ thứ 7, chỉ là một loại rau cải muối và cho tới ngày nay đã có hàng trăm loại khác nhau. Đây là một trong năm thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhất của thế giới và cũng là niềm tự hào của người Hàn Quốc. Ngày nay, món ngon nay không mấy xa lạ với người dân Việt Nam.


======================
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
VPHCM: 77/2C Nh
ất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0937 444 123 - 0938 993 766
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
Website : 
https://www.nasaexpress.vn/
Website : https://www.guihangdimy.net/

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi