Thông tin

Gửi hàng xách tay đi Nepal

Thứ 4 | 21/12/2016 - Lượt xem: 1087
Chuyển phát nhanh đi Nepal
Nepal là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại vùng Himalaya ở Nam Á có phần chồng gối với Đông Á, giáp biên giới với Tây Tạng của Trung Quốc ở phía bắc và Ấn Độ ở phía nam, đông và tây. Chỉ trong một diện tích lãnh thổ nhỏ, Nepal lại sở một sự đa dạng địa hình đáng kinh ngạc, từ Terai ẩm ở phía nam tới Himalaya cao ngất ở phía bắc.

Bạn muốn gửi những món quà bất ngờ cho người thân, bạn bè của bạn đang sinh sống ở Nepal? Hãy để chúng tôi giúp bạn làm việc này!
Công ty Chuyển phát nhanh NaSaCo là công ty chuyên nhận và chuyển phát nhanh quà tặng đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối.
Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi  tự hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

Có thể nói, đồ ăn Nepal khá đơn giản và chịu nhiều ảnh hưởng của ẩm thực Trung Quốc và Ấn Độ. Do đặc điểm địa hình, khí hậu, tộc người nên cách chế biến món ăn của người Nepal không có một phong cách nhất định. Giống như mọi thứ khác, các món ăn của Nepal thay đổi theo nhóm dân tộc và giai cấp.

Món ăn truyền thống của người Nepal là Dah-Bhat-Tarkari là món ăn kết hợp giữa cơm nóng, súp đậu lăng và cà ri rau như cải xanh, khoai tây, đậu, cà chua, bắp cải…cùng với các gia vị. Món ăn này được người Nepal ăn trong 2 bữa ăn chính trong ngày.
Giống như nhiều quốc gia lân cận như Ấn Độ, Bhutan, người Nepal ăn bằng tay phải. Cà ri thịt thì khá phổ biến nhưng nó chỉ dùng trong những dịp đặc biệt, và chúng thì khá đắt đỏ. Đa số người Nepal là người Ấn Độ giáo nên họ không ăn thịt bò, khách du lịch có thể ăn thịt bò ở một số nhà hàng nhưng nó rất đắt do phải nhập khẩu. Thịt lợn cũng được dùng nhưng không phổ biến bởi một số người Ấn Độ giáo đẳng cấp. Momos là một loại bánh bao nhân thịt có xuất xứ từ Tây Tạng rất phổ biến ở Nepal đặc biệt là vùng Hymalaya.

Ngoài 2 bữa ăn chính thì Nepal có sử dụng các bữa ăn nhẹ gồm: trà, sữa và các loại bánh và kem, sữa đông, sữa chua hoặc trái cây khô. Đồ uống của người Nepal là Tongba (nước nóng đổ vào nồi kê lên men), Rakshi (một loại rượu địa phương) và Thonaka Chhyang (bia gạo lên men).
 

======================
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VPHCM: 77/2C  Nhất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell : 028 3810 6226
Hotline 0937 444 123 - 0938 993 766  - 0902 956 766 - 0908 888 574
Email : ops@nasaexpress.vn
 Website  : www.nasaexpress.vn  - www.guihangdimy.net 

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi