Thông tin

Gửi hàng xách tay đi Sri Lanka

Thứ 4 | 21/12/2016 - Lượt xem: 1093

Gửi hàng đi Sir Lanka  

Tổng quan về đất nước Sri Lanka 
Kinh tế: Công nghiệp chiếm 31%, nông nghiệp: 18% và dịch vụ: 51% GDP.
Gần 50% lực lượng lao động trồng lúa để tiêu thụ trong nước và trồng chè, cao su, dửa để xuất khẩu. Các công trình thuỷ lợi và thuỷ điện trên sông Ma – ha – oe – li đang được xây dựng. Công nghiệp gồm các ngành chế biến thực phẩm và dệt. Tuy nhiên, nền kinh tế, đặc biệt ngành du lịch, bị thiệt hại bởi các hoạt động của phong trào du kích “Những con hổ giải phóng Ta – min”
Trước năm 1980, Xri – lan – ca còn được coi là Xinh – ga – po tiềm năng của khu vực Nam á, rất giàu về mặt sinh thái và tỷ lệ biết chữ cao, hệ thống y tế và cơ sở hạ tầng khá phát triển, có những hải cảng rất có điều kiện phát triển do vị trí thuận lợi trên đại dương. Song do nội chiến kéo dài nên nền kinh tế đã không phát huy được thế mạnh vốn có và trở thành một nước chậm phát triển. Sản xuất điện năng đạt 5,05 tỷ Kwh, trong đó thuỷ điện chiếm 95,05%, tiêu thụ điện năng 5,05 tỷ Kwh. Xuất khẩu đạt 4,5 tỷ USD, nhập khẩu đạt 5,3 tỷ USD; nợ nước ngoài 8,8 tỷ USD.

gửi hàng đi sri lanka

Gửi hàng đi Sir Lanka 
Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Sri Lanka giá rẻ? Hãy đến với chúng tôi đã làm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyền phát nhanh quốc tế và đem lại sự hài long cho rất nhiều người.
Dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sri Lanka  nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,..không hạn chế về kích thước và trọng lượng với giá thành rẻ nhất.
Với đội ngủ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, Nasa Express tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn thủ tục nhập hàng vào Mỹ cũng như chọn một giá cước thật hợp lí với thời gian và tiết kiệm được  ngân sách của quý khách. 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
  • Vận chuyển quần áo
  • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ 
  • Vận chuyển hàng lẻ 
  • Vận chuyển bàn ghế
  • Vận chuyển mỹ phẩm 
  • Vận chuyển giày dép 
    vv
 Gửi hàng đi Sri Lanka 
chuyển hàng đi sri lanka
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
VPHCM: 111/7 Trần Văn Dư,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
VPHN: Số 51, Ngõ 68, Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Tell : 028 3810 6226
Hotline: 0931 012 456 - 0937 444 123
Email : info@nasaexpress.vn
Website : www.nasaexpress.vn  -  www.guihangdinuocngoai.com.vn

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi