Thủ tục nhập khẩu chó mèo đi Mỹ, Canada bằng đường hàng không

Thứ 2 | 29/05/2017 - Lượt xem: 947
Thủ tục nhập khẩu chó mèo vô Mỹ , thủ tục nhập khẩu chó mèo vô Canada vận chuyển chó mèo đi mỹ, vận chuyển chó mèo đi canada dễ dàng nhất 
Nasa Express Kính Chào Quý Khách !  

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : Ms Phương 0908 888 574 - 0937 444 123 
www.nasaexpress.vn


Thủ tục nhập khẩu chó mèo vô Mỹ ,Thủ tục nhập khẩu chó mèo vô Canada bằng đường hàng không tại Nasa Express. 
Trước khi vận chuyển chó mèo ra nước ngoài, bạn nên tìm hiểu kỹ các thủ tục xuất nhập khẩu tùy theo quy định của mỗi nước. Nếu bạn gửi cho các hang Air Lines dưới dạng hành lý ký gửi tuy giá cước sẽ thấp hơn so với chọn các công ty dịch vụ vận chuyển thú cưng. Tuy nhiên thủ tục xuất và nhập khẩu thì hãng bay lại không chịu trách nhiệm, họ chỉ bán cước còn mọi thủ tục liên quan người gửi phải chịu trách nhiệm. Đây là lần đầu bạn mang thú cưng ra nước ngoài, bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc làm giấy tờ xong hết rồi nhưng có đúng chuẩn quy định và có đủ hay không? Và bé cưng nhà bạn có được đi hay không? Liệu bạn đã mua vé cho bé xong rồi nhưng đến ngày bay bé có bay cùng được không?

Bạn không biết làm sao để hoàn tất những thủ tục để đưa thú cưng của mình đến nơi an toàn và đúng quy định? Qua đến đầu nước ngoài bạn cần làm gì để đón bé cưng của mình đây? Liệu có trường hợp bé cưng của bạn bị bỏ lại tại sân bay hay không?
Bạn có nhiều thắc mắc và bạn không biết hỏi ai thì chúng tôi sẽ trả lời cho bạn. Hãy đến với dịch vụ vận chuyển thú cưng ra nước ngoài của chúng tôi, ở chúng tôi bạn sẽ tìm thấy những điều bạn cần.

NHỮNG CHÚ Ý NHỎ : 


*** Tất cả chó mèo, nếu muốn nhập vào Mỹ cần phải xin phép trước và được Hải Quan nước Mỹ chấp nhận. 
*** Trước khi chó mèo lên máy bay sang Mĩ, việc xin phép cho quá cảnh tại nước thứ 2 là điều bắt buộc .
*** Chó mèo cần được tiêm chủng đầy đủ, không có bệnh ngoài da, không có bệnh có thể lây lan mới đủ tiêu chuẩn vào Mỹ, Canada .
*** Nếu một chú chó hay mèo được di chuyển tới Mỹ, nhưng lại thiếu 1 loại giấy tờ nào đó để được nhập cảnh vào Mỹ thì chắc chắc vật nuôi đó sẽ được trả lại nơi xuất xứ hoặc bị thiêu hủy ( mọi chi phí thiêu hủy, trả về do chủ vật nuôi chi trả ) .
*** Hiện nay, thủ tục nhập khẩu chó mèo vô Mỹ và Canada khá dễ, tuy nhiên dễ là dễ theo cách nhận định của nhà vận chuyển, còn đối với các cá nhân thì không đơn giải vì có quá nhiều giấy tờ và còn liên quan đến việc định cư tại Mỹ của họ . Đôi khi việc đem chó mèo vào Mỹ không đúng cách lại gây ảnh hưởng tới việc sinh sống tại Mỹ và dính dáng tới nhiều vấn đề nhạ
y cảm, từ đó phần nào gây khó khăn cho bạn . 
*** Chính vì vậy, nếu bạn không phải là người am hiểu luật lệ của Nước Mỹ hay Canada, thì bạn nên chọn một nhà vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ Canada chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn mọi thủ tục nhập khẩu để bạn chỉ việc an tâm nhận lại cún mà không hề có chút rắc rối nào với hải quan nước Mỹ cả . 

*** Chọn đúng nhà vận chuyển chính thức sẽ giúp bạn an tâm hơn về thú cưng của mình, 

=========================
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
Add: 111/7 Trần Văn Dư,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell : 08 3810 6226
Hotline: 0938 320 357 – 0937 444 123
Website : www.nasaexpress.vn 
Email : info@nasaexpress.vn
 

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi