Thông tin

Vận chuyển đường hàng không

Thứ 4 | 02/11/2016 - Lượt xem: 458

cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ , vận chuyển hàng đi úc, chuyển phát nhanh hàng đi canada gia rẻ nhất tại hồ chí minh, gửi hàng đi My Úc Canada an toàn

Nasa Express là một thương hiệu uy tín trong ngành vận tải đường hang không, nên tin cận để vận chuyển những hàng hoá có giá trị cao như thiét bị điẹn tử, máy móc , sản phẩm thời trang cao cấp, mỹ phẩm cao cấp, vận chuyển những thực phẩm cần đi trong ngày như trái cây, thực phẩm ướt, thực phẩm tươi sống, động vật thú cưng…
Nasa Express luôn tư vấn khách hang những phương án đóng gói , phương thức vận chuyển thích hợp cho hang hoá của khách hang để hang hoá được giữ đúng phẩm chất như mong muốn
   Là 1 trong địa lý của các hang bay quốc tế và nội địa như: Vietnamairline, , Janpan Airline, Air France,All Nippon Airway, Asiana Airline…với các chuyến bay dạy đặt trong tuần, cửa máy bay cao phú hợp vận chuyển một số hang hoá có kích thước lớn dưới 1,6m. đáp ứng nhu cầu bay mọi lúc, mọi nơi của quý khách hang.

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ 

Bạn muốn vận chuyển hàng đi Mỹ, Ship hàng đi Mỹ nhưng không biết chọn đơn vị vận chuyển nào ?Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với các Ưu điểm vượt trội nhất .

 Bạn biết gì về châu Mĩ xinh đẹp và Hoa Kỳ điểm đến của nhiều nền kinh tế thế giới?
 
Hoa Kỳ là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa. Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Hoa Kỳ lớn thứ ba sau Nga và Trung Hoa nhưng đứng ngay trước Canada. Canada lớn hơn Hoa Kỳ về tổng diện tích nhưng phần lớn lãnh thổ phía bắc của Canada là những khối băng, không phải là mặt đất.
 
Là nền kinh tế phát triển mạnh nhất Thế Giới và sự có mặt của đông đảo Kiều Bào định cư sinh sống từ nhiều năm qua, Mỹ đang là Quốc gia thu hút nhiều người Việt sinh sống nhất. Với Cơ chế mở và hội nhập kinh tế, đời sống vật chất được nâng cao khiến nhu cầu giao thương Việt – Mỹ dường như xích lại gần nhau hơn, đã qua rồi thời gửi hàng Việt – Mỹ ròng rã mấy tháng trời nhưng không biết lô hàng của mình đang ở đâu, Nasa Express ra đời từ đó và Sứ mệnh của chúng tôi là chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giúp kết nối 2 đầu Việt – Mỹ nhanh chóng nhất, rút gon khoảng cách địa lí.
 **Vận chuyển hàng đi Mỹ, Ship hàng đi Mỹ qua đường hàng không nhanh nhất thông qua các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế như : UPS, Fedex, TNT DHL.
**Dịch vụ Ship hàng quốc tế của Nasa Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả **Chi phí dịch vụ thấp nhất.
 
Đặc biệt, chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm,Mĩ phâm Khô tôm, khô cá, khô mực , cây củ quả, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây, hàng nguy hiểm, động vật sống thú cưng và những mặt hàng dạng bột, dạng lỏng
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh tới tất cả các Bang của Mỹ. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh, Ship hàng Quốc tế Nasa Express hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách các thủ tục hải quan đi Mỹ, thủ tục cho các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

 Gửi hàng đi Mỹ 

Chúng tôi cam kết:
   Chi phí vận chuyển tiết kiệm đến 40 - 50 % so với chính hãng.
- Tư vấn các mặt hàng cần gửi, quy định của nước Mỹ đối với các mặt hàng nhập khẩu vào Mỹ - Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to - Door: Nhận hàng tại nhà, phát hàng tận tay.
- Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton, chèn lót xốp , mút miễn phí cho hàng dễ vỡ ..
- MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
- khuyến mãi , giảm giá cước cho khách hàng thường xuyên, khách hàng VIP
- Cung cấp số vận đơn ( AWB )chính hãng
- Theo dõi và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra tình trạng hàng hóa trên web trực tiếp cua hãng hàng không
-  thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.
- Cam kết thời gian vận chuyển cho khách hàng
- Đền bù thiệt hại cho hàng hóa khi không may vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để những thắc mắc về giá cước và hàng hóa được giải đáp nhanh và chính xác nhất
 
Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, hiểu rõ từng ngóc ngách những quy định và luật lệ bên Mỹ , chúng tôi hiểu rõ nhất cách thông quan hàng hóa bên Mỹ như thế nào và sẽ có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất, do đó tất cả các lô hàng gửi đi Mỹ của Nasa đều được thông quan nhanh nhất , không bị vướng rắc rối với Hải Quan Mỹ và phát tới tay khách hàng sớm nhất .
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
VPHCM: 77/2C Nh
ất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0937 444 123 - 0938 993 766
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
Website : 
https://www.nasaexpress.vn/
Website : https://www.guihangdimy.net/

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi