Thông tin

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Thứ 4 | 02/11/2016 - Lượt xem: 596

Nasa Express kính chào Quý Khách ! 

Có hầu hết các Agent hoạt động mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới, vì thế có mức giá EXW ở các quốc giá khá cạnh tranh kèm theo 1 dịch vụ giao nhận quốc tế hoàn hảo, cập nhật thông tin hang hoá liên tục cho khách hàng, luôn cập nhật các lịch tàu gần kề với ngày  hang có sắn và sắn sàng đi….
   Là đại lý của nhiều hang tàu quốc tế như SITC, K Line, APL, KMTC,… nên có mức giá khá cạnh tranh tranh trên thị trường, cấp booking nhanh chóng, chạy đúng thời gian ETD, cấp bill nhanh, hõ trợ cấc dịch vụ kèm theo khác…..

Gửi hàng đi nước ngoài – gửi hàng đi Úc.
  • Theo thống kê hiện có khoảng 1 triệu người Việt Nam đang sống và làm viêc tại Úc (Australia). Đây cũng là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh từ Việt Nam sang.
  • Úc (Australia) nằm ở bán cầu nam, được bao bọc bởi Nam Thái Bình Dương ở phía Đông, Ấn Độ Dương ở phía Tây, Biển Arafura ở phía Bắc và Nam Đại Dương ở phía Nam.
  • Thủ đô: Canberra
  • Các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth
  • Hiện nay, Úc thi hành chính sách đối ngoại với mục tiêu nâng cao vị trí, vai trò của mình trên thế giới. Bởi vậy, úc cũng là quốc gia thu hút nhiều du học sinh và người việt nam sang úc đinh cư, sinh sống, học tập và làm việc,
  • Chính vì lẽ đó, việc trao đổi mua bán hàng hóa, giao lưu kinh tế văn hóa giữ Việt Nam Và ÚC ngày càng cao, nhu cầu gửi hàng hóa, quà tặng từ VIệt Nam qua ÚC cũng tăng theo.        

Gửi hàng đi Úc 

Quý khách có thể chọn tuyến đi nhanh, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu của mình

-       Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành vận chuyển quốc tế, nắm bắt được những thủ tục từ đơn giản đến phức tạp của một số thị trường mà hàng Việt Nam nhập vào, cùng với giá cước cạnh tranh tại tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nasa express tin rẳng sẽ không làm quý khách thất vọng về dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế - gửi hàng đi nước ngoài của chúng tôi.

-       Nhân viên của Nasa Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Úc cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

-       Đặc biệt là cước phí gửi hàng đi úc hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
VPHCM: 77/2C Nh
ất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0937 444 123 - 0938 993 766
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
Website : 
https://www.nasaexpress.vn/
Website : https://www.guihangdimy.net/

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi