Thông tin

Vận chuyển hàng sang Nauy

Thứ 4 | 21/12/2016 - Lượt xem: 521

Chuyển hàng đi nauy

Vận chuyển hàng đi Na Uy - Chuyển phát nhanh hàng đi Nauy giá rẻ - Nasa Express kính chào Quý Khách ! 

 Nasa Express chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Na Uy hàng ngày đã được khách hàng quốc tế tín nhiệm và sử dụng hơn 5 năm qua. Với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Na Uy tại Nasa Express sẽ tiết kiệm 45% chi phí cho quý khách, ưu điểm của công ty là đúng ngày, an toàn và phục vụ nhiệt tình, giá rẻ, giao hàng tận nhà khách hàng. 

chuyển hàng đi nauy

- Sự phát triển nhanh của thị trường Na Uy sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa khi đó vận chuyển hàng đi Na Uy sẽ phát triển theo và hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Na Uy , Chuyển phát nhanh đi các thành phố Na Uy bao gồm các hình thức:
+ Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Na Uy nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo, giày dép, sách kinh phật, dụng cụ làm nail, hàng mẫu gỗ ... 

Gửi hàng đi nauy 

- Quy trình: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi -> Kiểm tra và thỏa thuận giá cước -> Bàn giao cho chúng tôi -> Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển - >Theo dõi ngày đến và nhận hàng kịp thời-> Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện cho Quý Khách đê thông báo hàng đã được giao phát.

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty Nasa Express chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động sẽ trả lời nhanh nhất.
gửi hàng đi nauy

======================

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
Add: 111/7 Trần Văn Dư,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell : 028 3810 6226
Hotline: 0931 012 456 - 0937 444 123
Email : info@nasaexpress.vn
Website : www.nasaexpress.vn - www.guihangdinuocngoai.com.vn

  

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi