Thông tin

Vận chuyển lịch đi mỹ

Thứ 2 | 11/12/2017 - Lượt xem: 373

Dịch vụ gửi lịch tết đi mỹ, gửi thiệp đi mỹ, gửi quà tặng đi mỹ, Vận chuyển hàng đi mỹ nhanh chóng 3-4 ngày làm việc sẽ phát hàng tận nhà người nhận, cam kết phục vụ khách hàng miễn phí đóng gói, nhận hàng nội thành miễn phí. Vận chuyển uy tín, và giá rẻ. 

ký nhận lúc giao hàng đi mỹ
Gửi lịch tết đi Mỹ
gửi lịch năm mới đi Úc
gửi lịch tết đi Canada
gửi lịch năm mới tới hơn 200 quốc gia trên TG

*********************************************
????????dịch vụ gửi lịch tết đi nước ngoài nhanh chóng chi phí tiết kiệm nhất chỉ có tại Nasa Express .

ĐẾN HẸN LẠI LÊN - MỖI NĂM CHỈ CÓ 1 LẦN
Nasa Express lại tất bật hoà cùng không khí của những ngày cuối năm, bao nhiêu đơn hàng chuyển đi hàng ngày, nhưng khi nhận những đơn hàng lịch là lại cảm thấy nôn nao hơn bao giờ hết vì cảm nhận được rằng tết đang đến rất gần rồi. Sáng sớm nhà in chuyển đơn hàng hơn 300 cuốn lịch để gửi lịch năm mới đi Mỹ cho khách hàng, nhận hàng mà cứ bồn chồn vì kiểu như tết đến gần lắm rồi í ☺️☺️☺️☺️
Tại sao lại không đặt in lịch bên Mỹ hoặc mua lịch tại Mỹ cho “xịn” mà phải đặt từ Việt Nam, để phải trả tiền chuyển lịch đi Mỹ còn mắc hơn cả tiền đặt in. Xin trả lời rằng vì không đơn thuần chỉ là tặng 1 cuốn lịch cho ai đó, mà trong đó còn gói gém biết bao nhiêu thứ chân thành : hình ảnh quê hương đất nước,hình ảnh con người và những thứ rất “ Việt Nam “ ở trong cuốn lịch đó. Nếu là ngưoi việt đang sinh sống tại Mỹ, khi được tặng 1 cuốn lịch “made in Vietnam” và trong đó là hình ảnh quê hương của chính mình thì còn gì tuyệt vời hơn phải không ạ. Bởi vì lẽ đó, mà năm nào, thời điểm này Chúng tôi đều nhận được rất nhiều đơn hàng yêu cầu chuyển lịch đi nước ngoài. Từ đơn hàng lẻ vài cuốn cho tới đơn hàng lên tới hàng ngàn cuốn.

Chuyển lịch đi Mỹ 

CHÚ Ý KHI CHUYỂN LỊCH NĂM MỚI ĐI MỸ .
Vận chuyển lịch đi Mỹ cũng đơn giản như vận chuyển các mặt hàng khác. Tuy nhiên, vì lịch là mặt hàng có nội dung liên quan tới vấn đề văn hoá khi đưa ra nước ngoài có thể sẽ bị kiểm duyệt nội dung gắt gao. Với đơn hàng số lượng dưới 350 cuốn lịch sẽ không yêu cầu hợp đồng in ấn và không yêu cầu kiểm tra văn hoá. Nhưng khi gửi với số lượng lớn thì hợp đồng in ấn bắt buộc sẽ phải có để cung cấp cho Hải Quan trước khi xuất ra khỏi Việt Nam.
Vì vây, khi vận chuyển sô lượng lớn lịch đi nước ngoài quý khách cần tìm đơn bị vận chuyển có độ am hiểu nhất định về mặt hàng này để tránh rắc rối khi xuất hàng nhé. Vì hàng gì cũng có thể trễ, riêng lịch là mặt hàng không được phép đến trễ hẹn.

Gửi lịch đi mỹ 

Quý khách cần chuyển lịch đi Mỹ chuyển lịch tết đi Úc hay bất cứ quốc gia nào thì cứ gọi Nasa theo số 0937444123-0931012456 hoặc gửi mail về info@nasaexpress.vn để được tư vấn gói cước dịch vụ chuyển lịch đi nước ngoài phù hợp với nhu cầu nhất nhé .
chuyển lịch đi mỹ
gửi lich để bàn đi mỹ gửi lịch đi mỹ
================================
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
VPHCM: 77/2C Nh
ất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0937 444 123 - 0938 993 766
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
Website : 
https://www.nasaexpress.vn/
Website : https://www.guihangdimy.net/

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi