Vận chuyển thú cưng chó mèo ra nước ngoài có khó không ?

Thứ 6 | 12/05/2017 - Lượt xem: 1743
vận chuyên thú cưng chó mèo ra nước ngoài có khó không ? làm sao để đem chó mèo đi Mỹ Canada hay các nước khác an toàn. đem chó mèo đi Mỹ cần lưu ý những gì ?

Vận chuyển thú cưng chó mèo ra nước ngoài có khó không ?

và phải làm những giấy tờ gì để đem được chó mèo đi nước ngoài cùng mình ??? đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi đang muốn vận chuyển các chú chó mèo cưng của mình đi nước ngoài .Nasa Express xin trả lời để giải đáp những thắc mắc đó của khách hàng.


Vận chuyển thú cưng chó hay mèo ra nước ngoài có khó không ?? Việc khó hay không theo mình nghĩ là do chính các bạn, bạn có thực sự muốn đem các em ấy đi hay không ? vì các nước đều có quy định riêng cho chó mèo nhập cảnh, tức là chó mèo vẫn được nhâp cảnh binh thường thì không có lý do gì mình không đem được các bé đi. Đối với các nước Châu Âu, 1 số nước Châu Á thi thủ tục khá phức tạp, đòi hỏi thời gian chuẩn bị lên tới 3-4 tháng . Riêng Mỹ và Canada thi thủ tục rất đơn giản, và 2 nước này cũng khá thoáng cho việc nhập cảnh chó mèo vào nước của họ .1 số nước cấm nhập chó mèo thì người ta sẽ báo ngay từ đầu để bạn khỏi mất công tìm cách. Ví dụ như Úc không nhận chó mèo từ Việt Nam sang, ma phải qua 1 nước thứ 2 rồi mới được nhập vào..vấn đề khó tiếp theo là về chi phí, chi phí phải chi trả để các bạn ấy đi không hề rẻ . Đặc biệt vơi các nước có yêu cầu xét nghiêm huyết thanh ( châu Âu, 1 số nước châu Á..) thì chi phí con cao hơn rất nhiều. Và tùy theo độ lớn bé, mà chi phí cao thấp khác nhau .

phải làm những thủ tục gì để đem được chó ,mèo đi nước ngoài cùng mình ??? Nasa Express xin liệt kê các bước và các giấy tờ cần có để đưa chó mèo đi nước ngoài nhé :

* THỦ TỤC GIẤY TỜ ĐỂ GỬI CHÓ MÈO ĐI MỸ CANADA ( theo dạng hành lý kí gửi hay theo dạng Air cargo đều phải cần các bước thủ tục sau đây ) : 
* Kiểm tra kĩ với Airline giống chó ( mèo ) của bạn có thuộc danh sách các dòng cấm vận chuyển trên máy bay hay không . 
* bạn cần có số theo giõi sức khỏe đạt chuẩn, 
* Bạn cần chắc chắn chó, mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay 1 hành trình dài .
* các mũi tiêm dại đều phải trước ngày bay ít nhất 30 ngày .
* Giấy Kiểm dich động vật sống . 
 * Xin Transit Permit tại nước transit (CỰC KÌ QUAN TRỌNG )
* đặc biệt : Không yêu cầu Chip đối với 2 nước này nhé.
* Khi vật nuôi qua đến, bạn cần ra sân bay để làm 1 số thủ tục để nhận. chắc chắn 1oo % sẽ nhận được nhé , nếu bạn đã làm đầy đủ các giấy tờ nêu trên . 
Trông nhiều các giấy tờ vậy thôi, nhưng để xin được các giấy đó thi đơn giản lắm vì đều được cấp tại các cơ quan thú Y của Việt Nam, chỉ có Transit Permit la tương đối khó vì phải xin tại nước Transit ( Hongkong, Taiwan, ... )

THỦ TỤC GIẤY TỜ ĐỂ GỬI CHÓ MÈO ĐI CHÂU ÂU, VÀ 1 SỐ NƯỚC CHÂU Á, CHÂU PHI :

Mỗi nước sẽ có những quy đinh riêng cho việc nhập khẩu chó mèo vào nước của họ , Có nước sẽ yêu cầu Import license , cũng có nước yêu cầu lưu giữ các li từ 15 - 2 tháng trước khi được chủ đón về .Ngoài ra cần phải xét nghiệm huyết thanh kháng thể ( rất mất thời gian và chi phí cực nhiều,bạn nên tự làm để tiết kiệm chi phí) và tùy theo nước bạn đến mà tìm hiểu kĩ hơn về phần này nhé . Các thủ tục bên dưới là phải có trước tiên : 
* Kiểm tra kĩ với Airline giống chó ( mèo ) của bạn có thuộc danh sách các dòng cấm vận chuyển trên máy bay hay không . 
* bạn cần có số theo giõi sức khỏe đạt chuẩn, 
* Bạn cần chắc chắn chó, mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay 1 hành trình dài .
* các mũi tiêm dại đều phải trước ngày bay ít nhất 30 ngày .
* Giấy Kiểm dich động vật sống . 
 * Xin Transit Permit tại nước transit (CỰC KÌ QUAN TRỌNG )
* đặc biệt : BẮT BUỘC PHẢI GẮN CHIP CHO CHÓ MÈO NHÉ. 
* Khi vật nuôi qua đến, bạn cần ra sân bay để làm 1 số thủ tục để nhận.

LƯU Ý KHI ĐEM CHÓ MÈO ĐI MỸ CANADA BẰNG MÁY BAY : 

-Không phải loài chó, mèo nào cũng có thể đem vào Mỹ, có 1 danh sách dài những giống loài cấm nhập khẩu vào Mỹ . Nếu chúng ta cố tính hoặc do không biết mà đem những giống loài bị cấm vào Mỹ , thì tại sân bay tùy vào tình hình mà họ sẽ quyết định hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí trả về chủ vật nuôi sẽ phải chịu hoàn toàn ). Hoặc khi thú cưng tới Mỹ, mà có biểu hiện phát bệnh dại, hoặc 1 bệnh nào đó có nguy cơ lây lan, thì việc thiêu hủy là điều chắc chắn xảy ra dù bạn có đồng ý hay không, do đó việc cung cấp thông tin chính xác sẽ quyết định tới việc vật nuôi sẽ được an toàn khi tới Mỹ .
-Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ giấy tờ để xuất cảnh và nhập cảnh ở nước có transit và nước Mỹ, Giả sử khi vật nuôi ra khỏi Việt Nam và transit ở nước thứ 2 ( Đài Loan, HongKong …) nhưng khi qua tới đó bạn mới phát hiện rằng mình đã thiếu Transit permit , thi khi đó vật nuôi của bạn sẽ bị Hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí rất cao ).
-Nếu bạn không tự tin có thể tự làm tất cả các thủ tục thi nên chọn một nhà vận chuyển chuyên làm dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ Uy tín .
- Thú cưng chó mèo là một cá thể sống, không phải là món hàng. Nếu sơ xuất một chút, thì thiệt hại là rất lớn do đó bạn nên chú ý tới dịch vụ nhiều hơn nhé .

NHÀ VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG ĐI NƯỚC NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP : 
- Hiện tại, Nasa đã và vẫn đang triển khai dịch vụ vận chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada trọn gói. Tức là bạn chỉ cần giao cún , mèo cho chúng tôi  và yên tâm nhận lại bên Mỹ, còn lại tất cả các loại giấy tờ thủ tục từ đầu Việt Nam cho tới Mỹ Nasa sẽ thay bạn làm hết .
- Nasa tự hào là nhà vận chuyển thú cưng đi nước ngoài chuyên nghiệp – Uy Tín, điều đó được chứng minh qua phản hồi của rất nhiều khách hàng , mời bạn xem tại fanpage : https://www.facebook.com/vanchuyenchomeodinuocngoai/
- Chi phí trọn gói cho thú cưng đi nước ngoài khá rẻ ( so với các đơn vị khác trên thị trường ) vì bởi lẻ Nasa là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển chó mèo đi Mỹ tại HCM , chúng tôi giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khách hàng và luôn có hướng xử lý tốt nhất để khách hàng yên tâm hoàn toàn . 
Ngoài vận chuyển chó mèo đi Mỹ , thì Nasa cung cấp dịch vụ chuyển thú cưng chó mèo đi Canada với thủ tục tương tự và dịch vụ mang chó mèo đi Canada là trọn gói .
 

Trên đây là phần liệt kê khá đầy đủ các bước cần chuẩn bị để đem theo 1 em chó hay mèo đi nước ngoài . Nếu bạn thấy thủ tục phức tạp và không có thời gian để làm , thì hãy giao mọi việc cho Nasa nhé, hiện Nasa nhận làm thủ tục trọn gói cho dịch vụ gửi thú cưng chó mèo đi Mỹ Canada .Bạn chỉ cần cung cấp thông tin thôi ah và sẽ nhận lại chó mèo của mình tại sân bay ,Nasa Express sẽ lo hết các thủ tục còn lại. Đối với các nước khác, thi Nasa Express sẽ chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ phần nào đó thủ tục cho các bạn nhé. nếu cần tư vấn kĩ hơn thì bạn hãy Inbox page hoặc call trực tiếp 0937.444.123-0931.012.456-0932.028.976 để nhân viên tư vấn kĩ hơn nhé ạ. cảm ơn các bạn .

NASA EXPRESS – Vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài .
Địa chỉ : 111/7 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline : 0908 .888. 574 – 0937.444.123  Ms Phượng
 Tell : 028.38106226
FaceBook : https://www.facebook.com/vanchuyenchomeodinuocngoai/
www.nasaexpress.vn
www.guihangdinuocngoai.com.vn
xem thêm : yes
Vận chuyển thú cưng chó mèo đi Anh 
Vận chuyển thú cưng chó mèo đi Pháp
Vận chuyển thú cưng chó mèo đi Đức
Vận chuyển thú cưng chó mèo đi Hà Lan 
Vận chuyển thú cưng chó mèo đi Thụy Sỹ
Vận chuyển thú cưng chó mèo đi Italy 
Vận chuyển thú cưng chó mèo đi Malaysia
Vận chuyển thú cưng chó mèo đi Singapore 
Làm sao để mang chó mèo đi nước ngoài
Mang chó mèo đi nước ngoài có khó không
Vận chuyển hàng hóa đi Úc 
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ 
Vận chuyển hàng hóa đi Canada 
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
  

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....
Chat với chúng tôi